Hơn 3.000 cây lan đẹp, độc, lạ tranh sắc trong Ngày hội Hoa Lan Việt Nam đầu tiên

Ngày Hội Hoa Lan Việt Nam do Hội Khoa Học Phát Triển Nông Thôn tổ chức tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội ngày 25-26/6. Đây là sân chơi lành mạnh, trong sạch nhằm thúc đẩy và phát triển văn hóa chơi Hoa Lan tại Việt Nam.

Ngày Hội Hoa Lan Việt Nam là lễ hội Hoa Lan đầu tiên mang tính chính thức, được đầu tư quy mô, tạo ra sân chơi lớn cho cộng đồng những người yêu hoa. Ngày Hội Hoa Lan Việt Nam 2022 quy tụ 3000 tác phẩm Hoa Lan chất lượng cao, đẹp và độc lạ nhất từ trước đến nay nhưng không có giao dịch mua bán để đảm bảo tính lành mạnh, công minh cho người dự thi; tạo ra không gian thưởng lãm đặc sắc, thú vị cho người yêu sinh vật cảnh.

Trong khuôn khổ Ngày Hội Hoa Lan Việt Nam sẽ có chương trình ca nhạc đặc sắc với sự góp mặt của các ca sĩ, khách mời nổi tiếng trong ngành truyền thông, giải trí như ca sỹ Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Ali Hoàng Dương, Hạnh Sino… Cuộc thi Hoa Lan chính thức có quy mô lớn nhất từ trước đến nay diễn ra ngày 26/6 tại Hà Nội là sân chơi uy tín dành cho giới sành hoa.

Không chỉ vinh danh những tác phẩm đẹp, công phu, lễ hội Hoa Lan Việt Nam còn là nơi tâm tình, giao lưu học hỏi kiến thức giữa các cá nhân hay nhà vườn tâm huyết với cây cảnh – luôn mong muốn nâng tầm Hoa Lan thành thú chơi cao cấp, đem lại nguồn lực kinh tế vượt trội.

>>> XEM THÊM: Những bông hoa trên sóng Trường Sa

Theo Tiền Phong