Sự kiện chuyển nhượng lan đột biến 5 cánh trắng Kinh Bắc trị giá 80 tỷ đồng

Ngày 10/11 vừa qua, sự kiện chuyển nhượng lan đột biến 5 cánh trắng Kinh Bắc trị giá 80 tỷ đồng giữa anh Võ Anh Truyền và những người chơi lan ở Phú Thọ (anh Vũ Gia, anh Linh Chim, anh Hải Hà) đã diễn ra tại Đà Nẵng.

Anh Võ Anh Truyền đã  xác nhận thông tin về sự kiện chuyển nhượng nói trên và cho biết đã chuyển nhượng thành công cho anh Vũ Gia, Linh Chim, Hải Hà ở Phú Thọ 1 chậu 5ct Kinh Bắc 2 thân, 1 kei và 5 mắt ngủ Kinh Bắc, tổng giá trị là 80 tỷ đồng.

Anh Hải Hà, Linh Chim, Vũ Gia và anh Truyền bắt tay nhau tại sự kiện (từ trái sang phải). Ảnh cắt từ livestream. Ảnh: Thị trường lan,

Hiện tại, trên thị trường lượng giống 5CT Kinh Bắc tương đối ít, lượng giao dịch trên thị trường cũng không nhiều, chủ yếu là các giao dịch chia sẻ kei (giống) cho các anh em có nhu cầu sưu tầm. Giá trị hiện tại chưa có thông tin cụ thể.

5ct Kinh Bắc là mặt bông được nhiều người yêu thích và mong muốn được sở hữu. 5ct Kinh Bắc có khuôn bầu cân đối, cánh sáp bền bồng, màu trắng tinh khôi, họng sạch và điểm nhấn đặc biệt là chiếc mũi tây thật to. Đôi mắt tựa như hai ngọn lửa rực cháy với viền mắt màu vàng nhạt cực kỳ đặc biệt, hút hồn người chơi.

>>> XEM THÊM: Góc nhìn: Ai xứng đáng làm anh lớn trong ngành lan đột biến?