Chốt thành công thương vụ đổi siêu xe 21 tỷ lấy lan đột biến.

Sau gần 10 ngày kể từ khi anh Truyền chủ khu vườn Vui vẻ tại Đà Nẵng đăng tải trên trang cá nhân về việc đổi chiếc siêu xe Bentley Bentayga trị giá 21 tỷ đồng thì mới đây anh đã xác nhận trên trang cá nhân đổi thành công với 2 người chơi lan ở Hà Nội.

Bài đăng xác nhận thông tin đã giao dịch thành công của anh Truyền

Chúng tôi đã liên hệ với anh Truyền để xác minh thông tin trên, anh Truyền cho biết rằng đã giao dịch thành công như bài đăng trên trang cá nhân. Theo thông tin anh cung cấp thêm chiếc xe Bentley Bentayga anh định giá 21 tỷ đồng đổi lấy 2 giống lan đột biến 5 cánh trắng Bảo Duy và 5 cánh trắng Bạch Tuyết. Hai người chơi dùng lan để đổi lấy siêu xe là anh Xuân Quân Tạ và anh Ngô Quang Vinh ở Hà Nội. Việc bàn giao xe và lan giữa 2 bên sẽ tiến hành trong vài ngày tới.

Bài đăng trước đó của anh Truyền về việc đổi xe lấy lan

Được biết vài ngày trước đó con trai anh Võ Nhật Toàn cũng đã chốt thành công chiếc siêu xe Mclaren 720s Spider  trị giá 25 tỷ đồng để đổi lấy 5 CT Bạch Tuyết, 5 CT Vĩnh Khang và 5CT Người Đẹp Không Tên từ người chơi Phạm Anh Mỹ ở Vũng Tàu.

 

Bài đăng xác nhận thương vụ trên trang cá nhân anh Truyền
Giá trị của siêu xe Bentley Bentayga

>>> Xem thêm: Chủ vườn lan Đà Nẵng dùng căn biệt thự trị giá 20 tỷ đồng để đổi lan đột biến

Bentley Bentayga chính thức có phiên bản giới hạn chỉ với vỏn vẹn 608 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Bentley Bentayga First Edition đánh vào các nhà giàu thích một mẫu xe bản giới hạn và nhiều tùy chọn cao cấp không chỉ ở chiếc xe mà còn là đồng hồ xem giờ.

Trong số hơn 25 chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga W12 về Việt Nam cho đến nay thì đã có hơn 1/4 số xe này thuộc bản giới hạn First Edition. Giá xe Bentley Bentayga mới nhất dành cho phiên bản W12 thấp nhất là 14,6 tỷ đồng nhưng giá xe Bentley Bentayga First Edition chính hãng lại lên đến hơn 24 tỷ đồng.

Ước tính các đại gia Việt phải bỏ ra không dưới 26,6 tỷ đồng để hoàn tất quá trình đăng ký biển số cho chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga First Edition chỉ có 608 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Giá xe Bentley Bentayga First Edition đắt hơn 10 tỷ đồng so với giá xe Bentley Bentayga W12.

>>> Xem thêm: Cụ thể cách kích lan Đai Châu nở hoa đúng dịp tết 2022

 

Liên hệ đặt hàng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*