Xu hướng hoa lan Hồ Điệp Đà Lạt Tết Qúy Mão 2023

Lan Hồ Điệp- là loài lan được nhiều người lựa chọn trưng Tết, mang không khí xuân, với ý nghĩa về sự ấm áp, sự may mắn và tài lộc cho mỗi gia đình. Chúng mang vẻ đẹp cao quý, thanh cao, đầy sức mê hoặc, đầy sắc màu. 

Xu hướng hoa lan Hồ Điệp năm 2023 là màu sắc tươi sáng, rực rỡ giúp cho không gian ngôi nhà tràn ngập mùa xuân.

Lan Hồ Điệp đa dạng sắc màu như: Vàng, trắng, tím, hồng,… cùng với những ý nghĩa tốt đẹp sẽ giúp không gian trở nên tươi vui rộn ràng, thu hút được nhiều điều may mắn trong năm mới. Lan Hồ Điệp có thể trang trí dịp Tết ở phòng khách, văn phòng làm việc, công ty… giúp không gian trở nên đẳng cấp, mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ trong năm mới.

Vì thế, nếu bạn đang muốn tìm một món quá để tặng người thân, bạn bè, đối tác… trong dịp năm mới thì Lan Hồ Điệp chính là lựa chọn hoàn hảo.

Một số loài Lan Hồ Điệp Tết sang trong và ý nghĩa

Hồ Điệp có rất nhiều màu, nhưng thường có 5 màu chủ đạo: Trắng, tím, vàng, hồng, cam với những ý nghĩa khác nhau.

Lan Hồ Điệp trắng

Màu trắng là màu thuần khiết, khởi nguồn của mọi vật và có thể kết hợp với nhiều màu khác nhau. Bởi vậy, Hồ Điệp trắng được biểu tượng cho sự trong sáng, hồn nhiên và giản dị nhất với ý nghĩa khởi đầu hanh thông, thuận lợi.

Lan Hồ Điệp tím

Hồ Điệp màu tím không chỉ tượng trưng cho sự thủy chung mà còn là màu sắc của uy quyền, đại diện cho tầng lớp quý tộc. Nó có thể phù hợp với mọi người, mọi lúc mọi nơi.

Lan Hồ Điệp vàng

Hồ Điệp vàng được ưa chuộng nhiều nhất trong mỗi dịp Tết. Bởi lẽ sắc vàng ấm áp tượng trưng cho mùa xuân và năm mới đang gõ cửa. Màu vàng cũng là màu của sự giàu sang, thịnh vượng, tài lộc. Chính vì thế chậu Lan Hồ Điệp vàng là lựa chọn quá tuyệt vời.

Lan Hồ Điệp hồng

Màu hồng là màu của tình yêu và sự lãng mạn… Chúng mang đến cho ngày Tết niềm vui, hạnh phúc ngọt ngào trọn vẹn và lời chúc năm mới hưng thịnh.

Lan Hồ Điệp cam

Tuy không rực lửa như đỏ, chói chang như vàng, hay dịu nhẹ như sắc hồng, Hồ Điệp cam mang đến sự ấm áp như ánh nắng buổi xế chiều Sắc cam đại diện cho sự năng động của tuổi trẻ, đầy sức sống, đầy nhiệt huyết.

Lan Hồ Điệp mix màu- xu hướng năm 2023

Ngoài chọn đơn sắc, bạn có thể kết hợp giữa các màu, sự giao thoa này tạo nên sự mới mẻ và nhiều ý nghĩa thể hiện trọn vẹn tâm ý cho một năm mới đầy thành công.

Lan Hồ điệp mix màu cũng giúp cho căn nhà của bạn thêm rực rỡ hơn. Lan Hồ Điệp nhiều cành thể hiện sự quây quần, ấm áp. Với màu sắc rực rỡ, không khí Tết cổ truyền sẽ trở nên vui tươi và ấm cúng hơn.

>>> XEM THÊM: Hướng dẫn chăm lan Hồ điệp Tết trồng chậu cho hoa bền màu, lâu tàn