Sen đá không chỉ đẹp mà còn nhiều lợi ích về mặt sức khoẻ

Không chỉ được yêu thích vì sự nhỏ nhắn xinh xắn và đa dạng về chủng loại cũng như màu sắc, mà các loại sen đá còn có sức hút vì là loại cây cảnh phong thuỷ với ý nghĩa mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ.


Không dừng lại ở đó, loại cây mọng nước đặc biệt này còn mang đến nhiều lợi ích về mặt sức khoẻ cho con người, cụ thể là khả năng hút bức xạ gây hại từ các thiết bị điện tử mà chúng ta hay dùng mỗi ngày như laptop, điện thoại, máy vi tính… Nói cách khác, có một chậu sen đá đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một chiếc “máy lọc không khí mini” hoàn toàn tự nhiên và thân thiện với môi trường.

Những lợi ích của sen đá sẽ làm bạn bất ngờ

Trang trí và làm đẹp cảnh quan: đã đẹp lại còn nhỏ xinh và không cần tốn nhiều diện tích, sen đá đúng là lựa chọn tuyệt vời dùng làm cây cảnh mini để bàn.
Cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc: sở hữu những chậu hoa đá phong thuỷ xinh đẹp cũng giúp mang đến tiền tài, phòng tránh vận xấu và tất nhiên những điều may mắn sẽ đến với bạn.
Dùng làm quà tặng tuyệt vời: đây chắc hẳn là món quà vừa đẹp, vừa ẩn chứa những thông điệp vô cùng ý nghĩa mà bạn muốn gửi đến những người thương yêu của mình.


Lợi ích tuyệt vời của sen đá đối với sức khoẻ:

Ẩn chứa bên trong một loại cây cảnh nhỏ bé là khả năng lọc không khí, hút tia điện cử cực kì gây hại, giúp bạn phòng tránh những bệnh liên quan khi dùng các thiết bị điện tử quá lâu.
Màu xanh tươi mát của những người bạn sen đá sẽ giúp mắt bạn điều tiết, giải toả căng thẳng và giảm mỏi mắt.
Một khả năng đặc biệt nữa của loại thực vật mọng nước này chính là giải phóng oxy cả ngày lẫn đêm. Đặt cây trong phòng ngủ thì tha hồ có thêm không khí để thở nhé.

(Sưu tầm)

Liên hệ đặt hàng

Liên hệ mua hàng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*