Điểm danh 4 loại lan đơn thân hoa đẹp, giá rẻ và thơm ngát bạn nên trồng

Điểm danh 4 loại lan đơn thân hoa đẹp, giá rẻ và thơm ngát bạn nên trồng. Và quan trọng là dễ trồng!

  1. LAN BẠCH NHẠN

Loại lan đầu tiên phải kể đến là Bạch nhạn, đây là một loại lan đơn thân có hương thơm quyến rũ nhất. Lan Bạch Nhạn rất đa dạng về màu hoa. Với lan rừng thì có 2 màu cơ bản là trắng tím và trắng tuyền (hoặc cũng có đột biến màu nhưng rất hiếm). Bạch Nhạn rừng thường có cánh hoa rất nhỏ và cho mùi thơm nhẹ dễ chịu. Với điều kiện nóng và khô thì hoa được giữ từ 7 đến 10 ngày, còn nếu ở trời mát lan có thể giữ được khoảng 15 ngày.

Yêu Hoa Lan đã có bài viết : Bạch Nhạn – loài lan có hương thơm quyến rũ nhất

Bạch nhạn hàng rừng đang bán tại Yêu Hoa Lan

2. LAN HOÀNG NHẠN

Lan Hoàng nhạn là loại lan đơn thân thuộc top 5 loại lan rừng thơm nhất hiện nay. Hoàng nhạn lại một loại lan nữa trong dòng giáng hương được điểm tên cũng bởi dòng này là dòng được đánh giá thơm nhất trong các loài hoa lan. Mùi thơm của hoàng nhạn không nồng nàn như Quế Lan Hương cũng không ngọt nhẹ như lan Đai Châu nhưng vẫn giữ được sự đặc trưng của nó. Hiện nay, do sự khan hiếm của hàng rừng và nhu cầu nhiều của thị trường nên đã xuất hiện hàng công nghiệp, hoa vẫn giống với hàng rừng nhưng mùi thơm không thể đạt được.

Yêu Hoa lan đã có bài viết: Hoàng nhạn rừng- một trong 5 năm loại lan rừng thơm nhất hiện nay

Hoàng nhạn hàng rừng đang bán tại Yêu Hoa Lan

3. LAN QUẾ TÍM

Phong lan quế tím là một trong những giống lan đẹp, được nhiều người chọn trồng để không gian nhà thêm ấn tượng. Chỉ cần dành chút thời gian tham khảo cách trồng phong lan quế tím và chăm sóc tại nhà, cuộc sống của bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui và sắc màu.

 

 

Yêu Hoa Lan đã có bài viết:  Quế tím – loại lan ấn tượng với màu tím thủy chung

Quế tím hàng rừng đang bán tại Yêu Hoa Lan

4. LAN ĐUÔI CHỒN

Đúng như tên gọi, lan đuôi chồn bên cạnh vẻ đẹp ấn tượng, chúng còn khiến người ta nhớ mãi về mùi hương đặc biệt của loại cây này.

Nhiều người vẫn hay bị nhầm lẫn đuôi chồn với đuôi cáo, thậm chí còn cho chúng là một. Nhưng quan điểm này là hoàn toàn sai lầm và gây ảnh hưởng trong quá trình chọn lựa giống cây đuôi chồn bạn ưa thích. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những đặc điểm chi tiết giúp bạn nhận biết loại cây này, cũng như cách trồng lan đuôi chồn để bạn sở hữu một dàn lan đuôi chồn độc đáo.

 

Yêu Hoa Lan đã có bài viết: Cách chăm sóc lan đuôi chồn đơn giản nhưng hiệu quả nhất

Đuôi chồn hàng rừng đang bán tại Yêu Hoa Lan

Hiện Yêu Hoa Lan đang có cả 4 loại trên, hàng rừng đẹp. Bạn nào có nhu cầu liên hệ ib page Yêu Hoa Lan hoặc là sđt 0932.550.312 để mua chuẩn hàng, chuẩn giống và giá hợp lý nhất nhé!

 

Liên hệ đặt hàng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*