Cách chọn lan Hồ Điệp hợp phong thuỷ để chơi Tết 2023

Lan Hồ Điệp với vẻ đẹp thanh cao, đầy sức mê hoặc, mang lại lại mùa xuân ấm áp, sự may mắn và tài lộc cho mỗi gia đình. Trong nghệ thuận giao tiếp, Hoa Lan Hồ Điệp được lựa chọn làm quà tặng để truyền tải tình cảm, tâm ý của người tặng.

Lan Hồ Điệp mang may mắn, tài lộc

Chậu Lan Hồ Điệp chưng Tết với màu sắc tươi sáng, rực rỡ giúp cho không gian ngôi nhà tràn ngập mùa xuân. Lan Hồ Điệp đa dạng sắc màu như: Vàng, trắng, tím… mang nhiều ý nghĩa khác nhau, song đều đem đến không gian phòng khách, công ty,… rực rỡ, thu hút được nhiều điều may mắn trong năm mới.

Nếu bạn đang muốn tìm một món quá để tặng người thân, bạn bè, đối tác… trong dịp năm mới thì Lan Hồ Điệp chính là lựa chọn hoàn hảo nhất, Lan Hồ Điệp như vị sứ giả giúp bạn truyền tải những thông điệp, lời chúc mừng năm mới ý nghĩa đến người nhận, thể hiện tấm lòng, sự tinh tế của bạn đến người mình yêu quý.

Một số loài Lan Hồ Điệp Tết sang trọng và ý nghĩa

Lan Hồ Điệp có rất nhiều màu khác nhau. Theo phong thủy, mỗi màu sắc của lan Hồ điệp lại mang một ý nghĩa khác nhau:

Lan Hồ Điệp trắng

Màu trắng là màu khởi nguồn của mọi vật và có thể kết hợp với nhiều màu khác nhau. Màu trắng là những gì đầu tiên nhất.

Hồ Điệp trắng được biểu tượng cho sự trong sáng, hồn nhiên, thuần khiết và giản dị nhất, gói gọi ý nghĩa năm mới nhiều điều mới mẻ, an lành.

Lan Hồ Điệp tím

Hồ Điệp tím tượng trưng cho sự thủy chung. Nó có thể phù hợp với mọi người, mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa màu tím là màu sắc của uy quyền, đại diện cho tầng lớp quý tộc nên rất phù hợp để bạn tặng các đối tác và trưng ở văn phòng, công ty.

Lan Hồ Điệp Vàng

Lan Hồ Điệp Vàng được ưa chuộng nhất trong mỗi dịp Tết. Màu vàng mang đến sự ấm áp tượng trưng cho mùa xuân và năm mới yên vui đang gõ cửa. Màu vàng cũng là màu của sự giàu sang, thịnh vượng, tài lộc.

Lan Hồ Điệp Hồng

Màu hồng là màu của tình yêu và sự lãng mạn, mang đến cho ngày Tết niềm vui, hạnh phúc ngọt ngào trọn vẹn và lời chúc năm mới hưng thịnh.

Lan Hồ Điệp màu cam

Hồ Điệp cam mang đến sự ấm áp như ánh nắng buổi xế chiều. Sắc cam đại diện cho sự năng động của tuổi trẻ, đầy sức sống, đầy nhiệt huyết, mang ý nghĩa năm mới đầy khởi sắc.

Ngoài chọn đơn sắc, bạn có thể kết hợp giữa các màu, sự giao thoa này tạo nên sự mới mẻ và nhiều ý nghĩa thể hiện trọn vẹn tâm ý cho một năm mới đầy thành công.

>>> XEM THÊM: Mẹo đơn giản này giúp lan ngày Tết trong nhà lâu tàn với cả lan cắt cành và lan chậu